Những cách tạo email ảo thay Gmail ảo đơn giản !

Mail1s - Email ảo vĩnh viễn 4 năm trước 2170888 lượt xem

  Cách để tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự ăn kẹo vậy. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Giờ đây email 10p đã không là nỗi lo vì với Mail1s bạn có thể tạo email ảo vĩnh viễn mà vẫn bảo mật.

  Tạo email ảo để làm gì?

  • Đăng ký nic clone facebook với mail ảo
  • Đăng ký diễn đàn nhanh và bảo mật được thông tin
  • Đăng ký các tài khoản vip, tài khoản premium....

  Tùy vào mục đích mà bạn sử dụng để tạo email ảo thay vì phải đăng ký Email với đầy đủ thông tin. Vì thế chúng ta hãy bỏ qua cái lý do muốn tạo Email ảo đi cũng như đăng ký Gmail mà tập trung vào việc tạo Email ảo như tiều đề của bài viết này.

  Với mỗi dịch vụ tạo Email ảo đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy vậy đã là tạo Email ảo thì bạn chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định với mục đích ngắn hạn. Ngoài ra ở một vài dịch vụ không cho phép bạn đặt tên cho mail của mình nên sẽ dẫn dến tình trạng mail của bạn bị mặc định vào SPAM. Tuy nhiên khả năng nhận mail cực nhanh cũng là một điểm cộng khi tạo Email ảo.

  Cách tạo email ảo

  1. Tạo email ảo với Mail1s

   Đúng với cái tên của nó. Mail1s .com cho phép mọi người có thể tùy biến tự đặt tên email ảo của mình chỉ 1 click trong 1s. Ngoài ra Mail1s còn hỗ trợ lưu trữ email để bạn tái sử dụng vĩnh viễn không phải loại email có tác dụng chỉ 10p. Đặc biệt là có thể tạo email ảo miễn phí mà không giới hạn số lượng email tạo ra. Gần như Mail1s đã khắc được các nhược điểm của người sử dụng email ảo khi dùng các phiên bản hiện nay.
    

    

  2. Tạo mail ảo với Mail 10p

   10 Minutermail là dịch vụ tạo Email ảo tốt nhất hiện nay, dịch vụ này hiện nay rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Chính vì thế nó được người Việt sử dụng để SPAM mail rất nhiều.

   lap email ao

   Đặc điểm của 10 Minutermail chính là mỗi mail ảo bạn chỉ dược sử dụng trong vòng 10 phút và sau đó sẽ tự động thay thế mail khác, ngoài ra 10 Minutermail không cho phép người dùng thay đổi địa chỉ Email.

  3. Tạo Email Ảo Guerrilla Mail
    

   Guerilla Mail là dịch vụ mai khá tiện ích khi bạn tạo Email ảo sẽ được quyền tùy chỉnh tên cho Email với rất nhiêu đuôi hỗ trợ tùy theo ý thích và thời gian không hạn chế.

    

   Sau khi lựa chọn xong Guerilla Mail sẽ cập nhật liên tục cho nên bạn không cần phải làm gì ngoài việc sử dụng Guerilla Mail sau khi tạo Email ảo cực nhanh.

   tao email nuoc ngoai

   Và khi có thư đến bạn cũng có thể nhận được rất nhanh chóng, không thua kém gì 10 Minutermail.

    

   Ở chế độ trả lời thư Guerilla Mail hỗ trợ Reply và Forward tương tự.

    

   Hoặc bạn có thể vào Compose để tự mình gửi thư đến mail bất kỳ.

  Kết luận

  Trên đây là top các dịch vụ tạo Email ảo bạn có thể sử dụng để tạo Email ảo. Với các dịch vụ trên đều hoàn toàn miễn phí và như đã nói với mỗi dịch vụ đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào trường hợp mà bạn hãy chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhất nhé. Tạo Email ảo là giải pháp khá hay khi nó chỉ có một hòm thư duy nhất, tuy nhiên khi gửi cho bạn bè thì hãy nhắc họ rằng xem thư Spam trong Gmail nhé, bởi lẽ các dịch vụ tạo Email ảo này rất hay bị đánh là SPAM và phải xem thư Spam trong Gmail mặc dù không phải tất cả.

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản PikBest download Free

  - Tạo email ảo và nhanh với top 5 website mà bạn phải biết

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới