Mẹo tạo Facebook ảo với email ảo, Clone Facebook

Mail1s - Tạo email ảo nhanh 7 tháng trước 2156888 lượt xem

  Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo facebook ảo (Facebook Clone) với email ảo không bị khóa đơn giản nhất. Các bạn hãy tham khảo chi tiết cách mình hưỡng dẫn để có thể tạo email ảo Facebook. Đảm bảo thành công tới 100% và rất đơn giản, dễ thực hiện.

  Lí do cần phải lập nic Facebook ảo?

  Facebook ảo hay còn gọi là tài khoản facebook clone, vậy tại sao nhiều người lại muốn biết bí quyết tạo đến thế. Cũng tùy vào mục đích từng người sử dụng, người thì để seeding bán hàng, người thì tạo facebook ảo tăng follow, ngoài ra cao cấp hơn facebook ảo còn được dùng để tạo tài khoản quảng cáo Business Manager (BM). Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn, Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.

  Do đó, cách để tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất cho bạn không nên bỏ qua. Và đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả trở ngại về vấn đề email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận vì đã có các dịch vụ tạo email ảo free và vĩnh viễn ngoài ra Email 10p cũng là tên gọi của email ảo.

  Cách Lập Nick Facebook Ảo mà Không Cần Email

   

  Như các bạn đã biết, một Email chỉ rất có khả năng lập được một nick facebook duy nhất bởi vậy để rất có khả năng tạo được thông tin tài khoản facebook ảo bạn cần phải lấy Email ảo tiếp tục Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Tạo email ảo với Mail1s.com

  Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang sau: Mail1s.com. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook mà không cần đăng ký, ngoài ra email còn tồn tại vĩnh viễn cho các bạn tái sử dụng.

  tẠO FACEBOOK ẢO VỚI EMAIL ẢO

  Truy cập vào đăng ký Facebook

  Ở bước này bạn chỉ việc truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook nhập đầy đủ thông tin mà email ảo đã tạo ở bước 1, mà không cần bất cứ số điện thoại nào. và triển khai tiếp trình đăng ký thông thường. sau lúc hoàn tất các bước ĐK bạn sẽ đến một bước rất chi là quan trọng nữa, đó đó chính là xác thực Email ĐK.

  Xác nhận email đăng ký với email ảo

  Hay quá. Vì bạn đã tạo được email ảo cho mình ở bước 1 rồi giờ chỉ việc vào để nhận email xác nhận đăng ký từ facebook gửi về mail thôi

  Truy cập vào https://mail1s.com/inbox/ để vào hòm thư email ảo và nhập email đã đăng ký để xác thực facebook để mở hòm thư của email đó

  Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

  Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

  Sau khi đã tạo thành công 1 tài khoản facebook. Thì mình sẽ lưu cái email ảo đó vào 1 chỗ nào kín kín để còn tái sử dụng nhé.

  Giờ muốn tạo email mới khác thì các bạn chỉ việc truy cập vào Mail1s.com rồi ấn xóa mail ảo, sau đó tiếp tục nhập email ảo mới.

  Rất đơn giản phải không nào

  Nếu bạn chưa hiểu có thể xem video hướng dẫn tạo facebook ảo với email ảo của  Mail1s: 

  Vậy là Mail1s vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo , facebook clone không cần số điện thoại và email đăng ký. Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu cần chúng tôi trợ giúp chi tiết hơn, hãy để lại bình luận của mình ở phần dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Cách check email thật ảo nhanh và chuẩn nhất

  - Tích xanh trên Facebook là gì? Ý nghĩa và hướng dẫn đăng ký tích xanh

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới